Variety

พร้อม!! งาน “PATTAYA COUNTDOWN 2021”

“พีธ-แองจี้-โป่ง” อุ่นเครื่องเทศกาลปีใหม่PATTAYA COUNTDOWN 2021″ จัดมันส์ตลอดสามคืน

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดย เมืองพัทยาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดมหกรรมความบันเทิงฉลองปีใหม่ในงาน PATTAYA COUNTDOWN 2021″ (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา และรองรับแผนการพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) และยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่สู่ระดับโลก ภายในงานจะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมความสนุกตลอด 3 วัน 3 คืน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 นี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี พร้อมโปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ รวมทั้งผู้มาร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

โดยได้จัดงานแถลงข่าว PATTAYA COUNTDOWN 2021″ (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) อย่างเป็นทางการ  ณ สเตจ 1 โมโน เน็กซ์ ออฟฟิศ ถ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี  ซึ่งบรรยากาศภายในงาน เปิดด้วยโชว์สุดพิเศษจากศิลปิน พีธ พีระ, แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ และ โป่ง The Sun ที่นำโชว์ดีๆ มาเรียกความสนุกและมันส์ก่อนงานจริง จากนั้น คุณรณกิจ  เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยาคุณดารัตน์ สุรักขกะ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวและกีฬา องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ตัวแทน สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ โมโน เน็กซ์  พร้อมทั้ง คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ได้ร่วมพูดคุยถึงการจัดงานที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีนักแสดงช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) มุก-พิชานา อยู่สุข, ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา, ว่าน-พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์ และ RUSH Girl Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) อาทิ แคท-กิติยา หอมชื่น, ริสา-ปาริสา จันทรชินเดช, จีน่า-อภัสสรา สนแสบ, ชมพู่-ศศิ เหงียนวัน มาร่วมสร้างสีสันในงานนี้อีกด้วย 

ซึ่ง โป่ง กล่าวว่า “ปีนี้ศิลปินหลายๆ คนหยุดงานไปแล้วหลายเดือนครับ ยังไงเต็มที่แน่นอน ใครรักชอบศิลปินท่านไหน ตามไปเชียร์กันได้ในงานนี้ ผมเองก็จะเตรียมโชว์ดีๆ มันส์ๆ ไปฝากทุกคนแน่นอนครับ” แองจี้ เสริม  “ดีใจค่ะ ที่จะได้โอกาสไปเยือนพัทยาอีกครั้ง ครั้งนี้ไปพร้อมกับคุณพ่อด้วย ยังไงทุกคนจะได้เห็นพวกเราพ่อลูกมีโชว์ร่วมกันอย่างแน่นอนค่ะ มาเชียร์กันด้วยนะคะ” พีธ พีระ ตัวแทนศิลปิน กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วนะครับ ที่มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ที่พัทยา ปีนี้พิเศษสุดๆ กับศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ บอดี้สแลม, คาราบาว, พาราด็อก, ปาล์มมี่ ฯลฯ ที่เตรียมโชว์ดีๆ มามอบความสุขให้กับพี่น้องชาวพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงมาร่วมฉลองปีใหม่ด้วยกันนะครับ”

ห้ามพลาด PATTAYA COUNTDOWN 2021″ (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) จัดขึ้นในวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 นี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี งานนี้เข้าชมฟรี!