วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
Latest:
Business

ต่อยอด Happy Quarantine สู่ HAPPY Paradise ในพื้นที่นำร่อง Phuket SandBox สร้างความอบอุ่นและประทับใจ ให้กับ นักท่องเที่ยว ใน ช่วง 14 วัน

ต่อยอด Happy Quarantine สู่ HAPPY Paradise ในพื้นที่นำร่อง Phuket SandBox สร้างความอบอุ่นและประทับใจ ให้กับ นักท่องเที่ยว ใน ช่วง 14 วัน

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดทำโครงการ Happy Paradise ส่งมอบความสุขและความเชื่อมั่นในมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยให้กับนักท่องเที่ยวในโครงการ Phuket Sandbox พร้อมกระจายรายได้สู่ชุมชนและผู้ประกอบการธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ด้วยการมอบ Happy Paradise Welcome Kit เพียงแค่โชว์ เข็มกลัด Tourism Ambassador 2021 Special Edition นักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิพิเศษจากสถานประกอบการที่ร่วมโครงการ และ Happy Paradise Souvenir ของที่ระลึกจากชุมชนภาคใต้

อาทิ หน้ากากผ้าปาเตะพร้อมสายคล้องแมสไข่มุก จังหวัดภูเก็ต กระเป๋าเตยปาหนันใส่โทรศัพท์สุดเก๋ จังหวัดกระบี่ พวงกุญแจลูกปัดมโนราห์หลากสีสัน จังหวัดพัทลุง เป็นต้น รวมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นภาคใต้จากกิจกรรมการแสดงรำมโนราห์และระบำร่อนแร่ ซึ่งจัดแสดงในระหว่างวันที่ 18 – 23 สิงหาคม 2564 และกิจกรรมออนไลน์ Thailand Happy Paradise ที่เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเข้าร่วมสนุกตลอดทั้งเดือนสิงหาคม-กันยายน 2564 ด้วยการเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ต พร้อมถ่ายภาพกับ Happy Paradise Souvenir และใส่แฮชแท็ก #ThailandHappyParadise เพื่อลุ้นรับรางวัล เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://tourismthailand.org/happyparadise

#ThailandHappyParadise
#PhuketSandBox