Business

เปิดตัว “ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660” ที่สุดของบริทิชโรดสเตอร์ขนาดกลาง

งานเปิดตัว “ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660” ที่สุดของบริทิชโรดสเตอร์ขนาดกลาง กับเสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเปิดตัว และความรู้สึกแรกเมื่อได้สัมผัสตัวจริง ในราคาที่จับต้องได้

ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์ “ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660” (Triumph Trident 660) ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นครั้งแรกของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ก้าวเข้าสู่โลกของโรดสเตอร์ขนาดกลาง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่สาวกไทรอัมพ์ รวมถึงนักขี่รุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ด้วย 3 จุดเด่น ได้แก่ เครื่องยนต์ 3 สูบอันทรงพลัง เทคโนโลยีระดับแนวหน้า และการควบคุมอย่างเหนือชั้น รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากก็คือราคาที่จับต้องได้ และโปรโมชันสุดร้อนแรงสำหรับการเปิดตัว ซึ่งบทความนี้ จะพาไปชมบรรยากาศงานเปิดตัวไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) ก่อนที่จะได้ไปเห็นตัวจริงพร้อมกันในงานมอตอร์ เอ็กซ์โป 2020 จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลย

งานเปิดตัวไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 จัดขึ้นที่ตึกเพิร์ล แบงค์ค็อก อารีย์ โดยก่อนงานเปิดตัว ก็มีตู้คอนเทนเนอร์ปริศนา พาดโลโก้คำว่า “Trident” โผล่อยู่ที่หน้าตึกเพิร์ล โดม อารีย์ ย่านสุดชิคของหนุ่มสาวออฟฟิศ เรียกความสนใจของคนที่ผ่านไปผ่านมาได้ไม่น้อย เป็นสัญญาณว่ารถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่เหล่าไรด์เดอร์รอคอย กำลังจะถูก unbox เป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

แน่นอนว่ารถจักรยานยนต์รุ่นที่เป็นปฐมบทของโรดสเตอร์ขนาดกลางของไทรอัมพ์ ย่อมเป็นที่รอคอยของเหล่าสาวกไทรอัมพ์ ตลอดจนสื่อมวลชน และเหล่าคนดังในโลกโซเชียลมากมาย งานนี้จึงมีสื่อมวลชนมากมายตบเท้าเข้าร่วมงาน  และจับจองที่นั่งอย่างใกล้ชิดตู้คอนเทนเนอร์ “Trident” เพื่อรอคอยการเผยโฉมตัวจริงครั้งแรก พร้อมการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ

ภายในงานสื่อมวลชนได้รับฟังข้อมูลของการเปิดตัวไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) ไปอย่างจุใจ จากผู้บริหารไทรอัมพ์ ไม่ว่าจะเป็น ที่มาและแนวคิดของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รายละเอียดรถมอเตอร์ไซค์ ตลอดจนกลยุทธ์การทำตลาดของรถรุ่นนี้ ซึ่งกำลังจะมาสร้างตำนานบทใหม่ในวงการบิ๊กไบค์อย่างแน่นอน

ราคาอย่างเป็นทางการของไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) อยู่ที่ 309,000 บาท

ยิ่งไปกว่านั้นไทรอัมพ์ยังได้จัดข้อเสนอดอกเบี้ยสุดพิเศษในช่วงเปิดตัว  และเปิดโปรแกรมTriumph Service Package สำหรับเข้ารับการบำรุงรักษา 3 รอบ เป็นระยะเวลา 24 เดือน ได้รับส่วนลดของ Triumph Genuine Service Part 20% ซึ่งได้รับการดูแลจากช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมจากไทรอัมพ์ และสามารถเข้ารับบริการได้ทุกศูนย์บริการของผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ซึ่งโปรโมชันดี ๆ แบบนี้บอกเลยว่า ช้าหมด อดแน่!

หลังจากที่ได้ unbox ให้ชมตัวจริงกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่สื่อมวลชนจะได้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการลองขี่รถที่มีสไตล์การออกแบบร่วมสมัย และรูปทรงของตัวถังที่รับกับส่วนเว้าขาของผู้ขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของไทรอัมพ์ รวมถึงได้ลองบิดรถเพื่อฟังเสียงเครื่องยนต์ที่ทุ้มและคมถือซึ่งเป็นลักษณะพิเศษของเครื่องยนต์ 3 สูบของรถไทรอัมพ์อันโดดเด่น ซึ่งเสียงตอบรับของสื่อมวลชน และเหล่าคนดังในโลกออนไลน์ ต่างก็บอกว่าด้วยดีไซน์ สเปค และเทคโนโลยีทั้งหมดที่ให้มากับตัวรถ ในราคา 309,000 บาท ถือว่าคุ้มค่า และน่าจับจองเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 660 ซีซี รุ่นใหม่ ผสมผสานการออกแบบเพื่อส่งมอบการควบคุมรถที่ดีที่สุด ด้วยน้ำหนักแฮนด์ที่เบา เบาะนั่งต่ำ กว้าง และดูโฉบเฉี่ยว โครงรถใหม่สะดวกต่อทั้งผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ และผู้ขับขี่รุ่นใหม่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน รูปลักษณ์เน้นการออกแบบเรียบง่าย มินิมอลพร้อมเส้นสายที่โดดเด่น ด้วย DNA การออกแบบของไทรอัมพ์อย่างแท้จริง มาพร้อมเทคโนโลยีระดับชั้นนำ อาทิ หน้าจอ TFT แบบสี จอ LCD ‘white-on-black’  ระบบเชื่อมต่อ My Triumph Connectivity ที่สามารถติดตั้งเป็นอุปกรณ์เสริม มาพร้อมความสามารถควบคุมกล้อง GoPro ระบบนำทางแบบ turn-by-turn การเชื่อมต่อโทรศัพท์ และเล่นเพลงผ่านบลูทูธได้ง่ายดาย

บอกเลยว่า แค่เห็นภาพบรรยากาศงานเปิดตัว และเสียงตอบรับจากสื่อมวลชน กลุ่มแรกที่ได้เห็นตัวจริงของไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) ก็อยากจะไปเจอตัวจริงกันแล้ว ซึ่งใครที่รอคอยที่จะสัมผัสตัวจริงของตำนานบทใหม่ของบริทิชโรดสเตอร์ขนาดกลาง ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) สามารถไปเจอตัวจริงได้ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020 ที่บูธไทรอัมพ์ G14 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคม 2563

สำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชันสุดร้อนแรงของไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) ได้ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ หรือ www.triumphmotorcycles.co.th  ตลอดจนติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand